ug环球会员开户(www.ugbet.us):Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

admin 2个月前 (11-29) 财经 3 0

Hga030www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Những công trình thiết thực

Xã Nghĩa Phúc là một trong những địa phương vừa hoàn thành công trình trường học khang trang có mức đầu tư lớn. Ông Đặng Xuân Nam – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phúc cho biết: Trên địa bàn xã còn nhiều công trình quan trọng, cần được đầu tư, nhưng xét thấy trường mầm non cần thiết nhất, bởi lâu nay trường còn thiếu phòng học, nên chưa thể đạt chuẩn Quốc gia.

Do vậy, nhân dịp huyện phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện, xã đăng ký thực hiện. Với nguồn ngân sách địa phương và nguồn vốn hỗ trợ của huyện và cấp trên, địa phương đã xây mới công trình trường mầm non với tổng mức đầu tư 8,8 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, cơ sở vật chất của trường đáp ứng đủ công tác dạy và học, đồng thời, cũng là cơ sở để trường đạt chuẩn Quốc gia.

Công trình đường giao thông nông thôn ở xã Hương Sơn dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 12 tới. Ảnh: Xuân Hoàng

Có thể thấy, phong trào thi đua cao điểm ở huyện Tân Kỳ đang tạo nên một luồng gió mới. Mỗi địa phương chọn một công trình, một cách làm khác nhau. Ở xã vùng sâu, vùng xa Tiên Kỳ, chọn công trình đường giao thông nối từ trung tâm xã đến xóm Kỳ Thịnh, dài 3,5 km, với tổng mức đầu tư 15 tỷ đồng để đầu tư (bao gồm công trình cầu tràn Khe Lòa trên tuyến đường).

Ông Trương Công Thạch – Chủ tịch UBND xã Tiên Kỳ cho biết, tuyến đường từ trung tâm xã đến xóm Kỳ Thịnh lâu nay là đường đất, vào mùa mưa lầy lội, gây khó khăn cho người dân trong quá trình đi lại, hơn nữa, do giao thông khó khăn nên sản phẩm nông, lâm nghiệp khó tiêu thụ, đời sống của người dân bế tắc. Dự kiến, tuyến đường được thiết kế 3,5m, đổ bê tông dày 20cm sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Giải tỏa mặt bằng cho Dự án cải tạo nâng cấp tuyến đường nối Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn. Ảnh: Xuân Hoàng

Một trong những công trình lớn nhất đang được gấp rút hoàn thiện giải phóng mặt bằng để khởi công là dự án cải tạo, nâng cấp đường nối Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn với tổng mức đầu tư 148 tỷ đồng. Hiện nay, Ban Quản lý dự án huyện đang phối hợp với các địa phương đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, sẽ tiến hành đấu thầu, khởi công vào đầu tháng 12 này. Với tinh thần quyết tâm cao, cùng sự đồng thuận của người dân trên địa bàn, địa phương sẽ bàn giao mặt bằng cho dự án vào cuối tháng 11 này.

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc

Phòng Nội vụ huyện Tân Kỳ cho biết, thực hiện đợt thi đua cao điểm, tất cả 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã triển khai theo kế hoạch. Từ đầu tháng 4 đến nay, toàn huyện có 41 công trình với tổng kinh phí hơn 305 tỷ đồng đã được thực hiện. Trong đó, nhiều công trình có giá trị lớn như: Công trình cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn đi đường Hồ Chí Minh, đi Cây Chanh, huyện Anh Sơn; công trình đường giao thông từ trung tâm xã Tiên Kỳ đi xóm Kỳ Thịnh; công trình đường giao thông từ xóm Khe Sơn, xã Đồng Văn đi xã Tiên Kỳ; công trình đường giao thông nông thôn tại xã Nghĩa Đồng. Các công trình trường học như: Trường Mầm non Nghĩa Phúc; Trường Tiểu học Tân Phú trị giá gần 8 tỷ đồng. Hệ thống mương thoát nước, sân bóng ngoài trời tại thị trấn Tân Kỳ…

Những đoạn đường bê tông vừa hoàn thành trên địa bàn xã Hương Sơn. Ảnh: Xuân Hoàng

Ông Phan Văn Giáp – Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ cho biết: Từ những kết quả đã đạt được trong đợt phát động vừa qua, trong thời gian tiếp theo, huyện tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi tầng lớp nhân dân tham gia, cổ vũ, động viên các phong trào thi đua.

Cùng đó, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn phát động phong trào thi đua bằng các việc làm cụ thể, thiết thực, tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua. Đây thực sự là những việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm làm cho quê hương Tân Kỳ đẹp hơn./.

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球会员开户(www.ugbet.us):Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10162
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4440
  • 评论总数:6604
  • 浏览总数:722538