ETH博彩游戏:Câu chuyện bản quyền giữa LMHT và Mobile Legends bất ngờ phát sinh diễn biến bất lợi cho Riot

admin 2周前 (11-21) 游戏 3 0

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Đầu năm nay, nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ nộp đơn chống vi phạm bản quyền đối với tựa game Mobile Legends: Bang Bang. Trò chơi này vốn được phát triển bởi Moonton. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, sự việc đã diễn ra theo chiều hướng không có lợi cho Riot cũng như Liên Minh Huyền Thoại.

Cụ thể, Riot đã nộp đơn vào thời điểm tháng 5/2022 và bị từ chối với lý do cả hai bên nên giải quyết tranh chấp của mình ở một nơi khác thích hợp hơn. Theo thẩm phán người Mỹ giám sát vụ án này thì bất đồng giữa hai tập đoàn nên được giải quyết tại Trung Quốc.

Điều này được giải thích là do Riot Games mặc dù có trụ sở tại Los Angeles nhưng công ty này vẫn thuộc sự quản lý của Tencent. Trong khi đó, Moonton lại là một công ty tại Trung Quốc. Phía Moonton lập luận rằng để giải quyết tranh chấp giữa hai công ty này thì tốt nhất nên tổ chức phiên tòa tại một địa điểm khác. Riot phản đối yêu cầu này nhưng cuối cùng cũng vẫn bị tòa án tại Mỹ bác bỏ.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trả lời tờ PC Gamer, Riot nói:“Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với quyết định của tòa án và đặc biệt là kết luận cho rằng nên giải quyết ở một nơi khác. Riot là một công ty của Hoa Kỳ nhưng lại phải theo đuổi các khiếu nại vi phạm bản quyền ở một nơi khác ngoài Hoa Kỳ… Quan trọng là, trò chơi của Moonton thậm chí còn không được phát hành tại Trung Quốc. Chúng tôi đang tìm các biện pháp tiếp theo, bao gồm cả kháng cáo”.

Riot và Moonton đã tham gia vào các cuộc tranh chấp pháp lý liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và Mobile Legends từ rất lâu. Vào năm 2017, Riot đã cố gắng kiện Moonton. Vì vậy, Mobile Legends đã tạm thời bị xóa khỏi các kho ứng dụng ở thời điểm đó. Sau đấy, với một vài chỉnh sửa thì tựa game đã được đổi thành Mobile Legends: Bang Bang. Cuối cùng thì mọi nỗ lực của Riot tạm thời bị bác bỏ, ít nhất là vào thời điểm hiện tại của năm 2022.

Theo Enduins

,

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9179
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2358
  • 评论总数:6156
  • 浏览总数:669790