ERC20:Nghi vấn tàu chở dầu bị UAV Iran tấn công trên Vịnh Oman

admin 3个月前 (11-17) 社会 3 0

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tàu chở dầu Pacific Zircon mang quốc tịch Liberia đã bị tấn công bởi một vật thể bay không người lái (Ảnh: Reuters).

Bộ Tư lệnh Hạm đội 5 của Hải quân Mỹ xác nhận lực lượng này đã nhận được tin báo về một vụ tấn công tàu chở dầu trên Vịnh Oman vào hôm 16/11.

Theo đó, tàu chở dầu Pacific Zircon mang quốc tịch Liberia và do công ty vận tải Eastern Pacific Shipping có trụ sở tại Singapore vận hành bị nghi là đã bị tấn công bởi một máy bay không người lái (UAV) cảm tử. Sự cố này xảy ra tại vị trí cách bờ biển Oman khoảng 240km.

Đại diện công ty Eastern Pacific Shipping cho biết tàu Pacific Zircon bị tấn công bởi một "phương tiện bay không người lái". Vụ tấn công đã để lại một số hỏng hóc trên thân tàu. Tuy nhiên, các thủy thủ cùng các kho hàng chứa dầu trên tàu đều không bị ảnh hưởng. Công ty cho biết công tác điều tra để tìm hiểu thêm về vụ việc đang được khẩn trương tiến hành.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Trước đó, nhà chức trách Israel lên tiếng cáo buộc Iran đứng đằng sau vụ tấn công trên và UAV được sử dụng là loại Shahed-136 được trang bị phổ biến trong biên chế quân đội Iran. Các nguồn tin cho biết công ty vận tải Eastern Pacific Shipping thuộc quyền sở hữu của Israel dù đặt trụ sở chính tại Singapore.

Phía Israel cũng lên tiếng kêu gọi cộng đồng quốc tế, trong đó có các đồng minh như Mỹ và Anh, vào cuộc để bảo đảm an toàn cho việc giao thương trên tuyến đường hàng hải huyết mạch đi qua Vịnh Oman.

Giới chức Iran hiện chưa lên tiếng bình luận về cáo buộc trên từ phía Israel.

,

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ERC20:Nghi vấn tàu chở dầu bị UAV Iran tấn công trên Vịnh Oman

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10162
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4440
  • 评论总数:6604
  • 浏览总数:722538