Telegram群组爬虫:Quan chức Thái Lan mong NHM 'thông cảm nếu không được xem World Cup'

admin 2周前 (11-16) 体育 2 0

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Còn 5 ngày nữa, World Cup 2022 khởi tranh nhưng lúc này, tiến trình mua bản quyền World Cup của Thái Lan vẫn rất trì trệ. Sau cuộc họp hôm qua (14/11), thậm chí các quan chức nước này đã phải lên tiếng xin người dân thông cảm nếu không được xem World Cup.

 • Đâu là bến đỗ tiềm năng nhất của Cristiano Ronaldo khi rời MU?  
 • Lịch sử World Cup 1970: Vinh quang vĩnh viễn thuộc về Brazil  
 • Man Utd lên tiếng sau bài phỏng vấn gây tranh cãi của Ronaldo  

Ông Kongsak Yodmanee, người đứng đầu Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) hé lộ với Matichon rằng FIFA vẫn không chịu giảm giá sâu bản quyền World Cup 2022 như mong muốn của Thái Lan (FIFA chào giá 42 triệu USD, Thái Lan trả 28 triệu). Trong lá thư phản hồi mới nhất, cơ quan đứng đầu bóng đá thế giới có thành ý giảm, nhưng con số rất nhỏ.

“Nếu các cuộc đàm phán trong vài ngày tới vẫn không suôn sẻ, FIFA không chấp nhận giảm giá như mong muốn của SAT thì chúng ta không thể phát sóng trực tiếp giải đấu này.

Chúng tôi không thể chấp nhận một mức giá quá đáng được. 1,6 tỷ bath (42 triệu USD) là giá quá cao đối với phía Thái Lan, nhất là nếu nhìn sang số tiền các nước lân cận bỏ ra”, ông Kongsak Yodmanee chia sẻ với Matichon .

Vị quan chức này cũng hé lộ rằng Thái Lan bỏ ngỏ phương án mua các gói nhỏ thay vì cả 64 trận theo phương án ban đầu: “SAT đang cố gắng hết sức để đạt được thỏa thuận với FIFA trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đã gửi các điều kiện cho FIFA để họ xem xét mức giá hợp lý, trong đó có lựa chọn chia bản quyền thành các gói nhỏ hơn”.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,
 • Qatar chi bao nhiêu tiền cho World Cup 2022?

Nhưng ông cũng không quên “cài” vào một thông điệp khẩn cầu người hâm mộ nước nhà thông cảm, phòng trường hợp xấu nhất là không thể mua được bản quyền World Cup.

“Mong mọi người hiểu cho, nếu giá quá cao thì chúng ta không thể chấp nhận. World Cup lần này, có thể sẽ không có chương trình phát sóng trực tiếp”, vị quan chức này chốt lại.

Theo tờ Matichon , FIFA ra hạn chót để Thái Lan mua bản quyền World Cup 2022 là ngày 18/11. Như vậy, người Thái đang không còn nhiều cơ hội để được chứng kiến các đội tuyển thi đấu tại Qatar.

Cristiano Ronaldo bí mật đàm phán với Bayern Munich

theo Tiền Phong

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群组爬虫:Quan chức Thái Lan mong NHM 'thông cảm nếu không được xem World Cup'

网友评论

 • (*)

最新评论

站点信息

 • 文章总数:9179
 • 页面总数:0
 • 分类总数:8
 • 标签总数:2358
 • 评论总数:6156
 • 浏览总数:669790