Tính năng bị ghét nhất của Diablo 3 bị mắc kẹt vì một lý do ngớ ngẩn

admin 1个月前 (10-26) 游戏 3 0

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hình ảnh: Blizzard

Lần ra mắt năm 2012 của Diablo 3 là một thảm họa do yêu cầu luôn trực tuyến, máy chủ bị hỏng và nhà đấu giá tiền thật mà không ai thích hoặc không muốn. Hôm nay, một thập kỷ sau, chúng ta biết rằng cuối cùng Blizzard đã đưa mọi thứ trở lại đúng hướng với Diablo 3 và cuối cùng đã tạo ra một ARPG chết tiệt. Nhưng tại sao phải mất gần hai năm Blizzard mới xóa bỏ được nhà đấu giá tiền thật phiền phức đó? Chà, rõ ràng bạn có thể đổ lỗi cho những chiếc hộp mà trò chơi được chuyển đến và những lời hứa in của họ về một nhà đấu giá đang hoạt động.

Theo phát hiện của PC Gamer, một số cựu nhân viên của Blizzard và Blizzard North đã tổ chức một hội thảo trong Hội chợ triển lãm chơi game Portland Retro vào cuối tuần trước. Trong buổi hội thảo đó, nhóm các cựu nhà phát triển Blizz đã nói về lịch sử của Diablo và mối liên hệ của riêng họ với trò chơi, đồng thời chia sẻ những câu chuyện về việc tạo ra loạt phim nổi tiếng. Trong hội thảo, cựu thiết kế chính của Diablo 3, Jay Wilson, đã nói về nhà đấu giá gây tranh cãi, giải thích nguồn gốc của nó và hơn thế nữa.

“Khi tôi ở Blizzard,” Wilson nói, “lý do để làm nhà đấu giá tiền thật là do bảo mật. Đó không phải là tiền. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền từ nó. Vấn đề lớn nhất với Diablo 2 là hack vật phẩm và lừa đảo và tất cả những người bán vàng, và tất cả những thứ đó. “

Portland Retro Gaming Expo

Vì vậy, như Wilson giải thích, giải pháp của Blizzard để tránh vấn đề này với Diablo 3 là kiểm soát thị trường giao dịch. Đây rõ ràng cũng là lý do đằng sau việc trò chơi chuyển sang yêu cầu kết nối internet luôn trực tuyến. Wilson nói rằng thời điểm bạn cung cấp một ứng dụng khách ngoại tuyến, các tin tặc đã “bắt được bạn”. Vì vậy, luôn luôn trực tuyến và nhà đấu giá là những nỗ lực tồi tệ của Blizzard trong việc kiểm soát các vấn đề từ Diablo 2.

Nhưng nhanh chóng sau khi phát hành vào năm 2012, nhà đấu giá của Diablo 3 đã bị coi là một trong những lỗ hổng lớn nhất của trò chơi, bị cộng đồng không ngừng chế giễu và chỉ trích. Tuy nhiên, việc loại bỏ nó không hề dễ dàng và không phải vì vấn đề kỹ thuật. Thay vào đó, việc loại bỏ nó bị trì hoãn vào năm 2014 là do nhà đấu giá là một tính năng được hứa hẹn của trò chơi được in trên tất cả các hộp bán lẻ của nó và có một số lo ngại pháp lý về việc cắt giảm nó.

Wilson nói: “Lý do chúng tôi không loại bỏ nó ngay lập tức khi chúng tôi thấy nó có vấn đề là về mặt pháp lý, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm được vì nó được quảng cáo trên các hộp,”. “Vì vậy, chúng tôi thực sự đã mất một thời gian dài để cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý trước khi cuối cùng nói rằng ‘OK, chúng tôi nghĩ rằng điều đó đáng để thử, nếu chúng tôi nhận được một vụ kiện, thì tốt quá.’

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

giảm 40

Đèn tường thông minh Govee Glide TGBIC LED

Thông minh thắp sáng nó lênCó thể hiển thị tối đa 57 màu cùng một lúc, có nhiều sự kết hợp đáng kinh ngạc, có thể phản ứng với âm nhạc của bạn, được tạo hình theo ý muốn bằng cách sử dụng các phân đoạn và hoạt động với hầu hết các trợ lý giọng nói.

Thật thú vị, khi tất cả đã được nói và hoàn thành, Wilson nói rằng nhà đấu giá thậm chí còn không kiếm được nhiều tiền cho Blizzard, chỉ ra rằng nếu nó kiếm được hơn 10 hoặc 15 triệu đô la thì anh ấy sẽ “ngạc nhiên”. Và trong khi điều đó nghe có vẻ hơi nhiều, nhà thiết kế của Diablo 3 trước đây phản bác rằng World of Warcraft kiếm tiền như vậy cứ sau vài giờ hoặc lâu hơn. Một nhà phát triển khác trong hội đồng đã nói đùa rằng, như thường lệ, bạn “luôn chỉ đổ lỗi cho các luật sư.” Vì vậy, mọi người ghét nó và nó không kiếm được nhiều tiền. Một sự lãng phí hoàn toàn thời gian cho tất cả mọi người tham gia!

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tính năng bị ghét nhất của Diablo 3 bị mắc kẹt vì một lý do ngớ ngẩn

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9179
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2358
  • 评论总数:6156
  • 浏览总数:669790