UG官网下载:Phim "Duyên kiếp": Thành (Huỳnh Đông) gặp lại cha ruột nhưng không biết

admin 3周前 (09-15) 八卦 2 0

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Duyên kiếp đang làm khán giả rộn ràng chia sẻ. Trong đó, tình tiết Thành (Huỳnh Đông) gặp lại cha ruột là Hai Thiện (Trương Minh Quốc Thái) nhưng không hề hay biết là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Thành là đứa trẻ được người giúp việc - bà Năm nhặt được bên bờ sông nên đã nuôi lớn và xem như con ruột. Đến khi bệnh nặng sắp qua đời, bà Năm mới kể bí mật thân thế cho Thành biết, đồng thời trao lại sợi dây chuyền tín vật năm xưa nhặt trên người cậu.

Hai Thiện quyết định không nhận lại con dù biết Thành chính là cậu con trai mà mình tìm kiếm bao năm qua.

Khi bị lưu lạc đến xứ khác, Thành vô tình chạm mặt Hai Thiện - trùm giang hồ khét tiếng 1 vùng. Vì hiểu nhầm, Thành và Hai Thiện hẹn nhau ra bờ sông giải quyết bằng vũ lực. Trong lúc đánh nhau, Thành vô tình làm rớt sợi dây chuyền năm xưa. Về phần Hai Thiện, từ lúc nhìn thấy sợi dây chuyền, ông đã nhận ra điều khác thường.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đúng lúc này, Thành chạy đến nhà Hai Thiện để hỏi ông rằng có nhặt được sợi dây chuyền của mình không. Thấy Thành lo lắng đến phát khóc, Hai Thiện quyết hỏi rõ vì sao cậu lại có sợi dây chuyền này. Sau khi biết chuyện sợi dây chuyền chính là tín vật giúp Thành nhận lại cha ruột, Hai Thiện mới vỡ òa vì phát hiện ra sự thật chàng trai đang đứng trước mặt mình chính là đứa con ông tìm kiếm bao năm.

Sợi dây chuyền tín vật được vợ Hai Thiện đặt lên người con trai trước khi qua đời vì sinh khó.

Dẫu vậy, Hai Thiện không dám nói với Thành bí mật này, bởi ông biết rõ, hiện tại mình đang có quá nhiều kẻ thù. Việc rong ruổi kiếm sống cùng băng đảng giang hồ khiến cuộc sống Hai Thiện luôn ngập tràn nguy hiểm. Hai Thiện lo sợ nếu biết Thành là con trai của mình thì các băng đảng khác sẽ tìm đến cậu để trả thù.

Vậy là Hai Thiện nuốt nước mắt, nhìn con trai mà không dám gọi là con. Về phần Thành, cậu chàng chẳng hề mảy may nghi ngờ gì lời nói dối của Hai Thiện. Thành vốn là người hiền lương, chất phác, cậu chỉ mong mỏi có một điều duy nhất là sớm tìm gặp cha ruột để được đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, mong ước này của Thành chắc còn lâu lắm mới thực hiện được vì ông Hai Thiện đã chấp nhận chuyện không nhận con.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.
allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:UG官网下载:Phim "Duyên kiếp": Thành (Huỳnh Đông) gặp lại cha ruột nhưng không biết

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9179
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2358
  • 评论总数:6156
  • 浏览总数:669790