亚博体育 (www.ad6868.vip):Bom tấn MMO Blade & Soul chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau nhiều năm ‘lay lắt’

admin 3周前 (05-18) 游戏 2 0

澳门百家乐玩法技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐玩法技巧登录网址、澳门百家乐玩法技巧备用网址、澳门百家乐玩法技巧最新网址、澳门百家乐玩法技巧手机网址、澳门百家乐玩法技巧管理网址、澳门百家乐玩法技巧会员网址。提供澳门百家乐玩法技巧APP下载,澳门百家乐玩法技巧APP包含澳门百家乐玩法技巧代理登录线路、澳门百家乐玩法技巧会员登录线路、澳门百家乐玩法技巧信用网开户、澳门百家乐玩法技巧现金网开户、澳门百家乐玩法技巧会员注册、澳门百家乐玩法技巧线上投注等业务。

“Các bạn thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn…”

Hôm nay 17/5, NPH Garena đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc chấm dứt phát hành tựa game MMORPG Blade & Soul tại Việt Nam kể từ ngày 15/8/2023. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay 17/5, Garena đã ngừng cung cấp dịch vụ nạp tiền cho tựa game này.

Theo thông tin cụ thể từ phía NPH, lộ trình ngừng phát hành Blade & Soul Vietnam sẽ diễn ra theo các mốc thời gian sau:

– Ngày 17/05/2023 : Dừng tác vụ nạp cho game Blade & Soul tại trang nạp thẻ

– Ngày 18/05 – 17/06/2023 (dự kiến) : Sự kiện Tạm biệt Blade & Soul

– Ngày 24/05/2023: Thông báo chính sách hỗ trợ chuyển đổi sang game khác của Garena

– Ngày 15/08/2023 : Chính thức đóng máy chủ Blade & Soul Việt Nam

– Ngày 15/09/2023: Chính thức dừng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Blade & Soul trên trang

,

皇冠投注平台出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠投注平台出租登录网址、皇冠投注平台出租备用网址、皇冠投注平台出租最新网址、皇冠投注平台出租手机网址、皇冠投注平台出租管理网址、皇冠投注平台出租会员网址。提供皇冠投注平台出租APP下载,皇冠投注平台出租APP包含皇冠投注平台出租代理登录线路、皇冠投注平台出租会员登录线路、皇冠投注平台出租信用网开户、皇冠投注平台出租现金网开户、皇冠投注平台出租会员注册、皇冠投注平台出租线上投注等业务。

,

Việc Garena ngay lập tức ngừng cung cấp dịch vụ nạp thẻ trong ngày 17/5 cũng như thông báo ngừng phát hành game một cách đường đột đã khiến cho không ít game thủ Blade & Soul không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ, chỉ ít ngày trước đó, tựa game này vẫn đang ra mắt các sự kiện một cách đều đặn, và NPH còn hứa hẹn về những phiên bản Update mới trong tương lai.

Tuy nhiên, trên thực tế, viễn cảnh này có lẽ đã được nhiều người hâm mộ dự đoán từ trước, khi mà trong suốt 6 năm vận hành máy chủ Việt Nam, Blade & Soul đã không thể giữ vững vị thế của một tựa game “bom tấn châu Á”. Sau một quãng thời gian phát triển rực rỡ trong giai đoạn 2017 – 2018, tựa game này gần như đã bị NPH ngó lơ, dẫn đến lượng người chơi giảm sút chóng mặt.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8/2017, Blade & Soul khi đó được kỳ vọng sẽ là cái tên vực dậy thời kỳ hoàng kim của dòng game MMORPG trên nền tảng PC, trước sự bành trướng ồ ạt của các thể loại game Mobile. Dù đã có màn ra mắt cực kỳ hoành tráng và thành công, nhưng đáng tiếc là tựa game này lại không thể giữ nhiệt được quá lâu.

Nguyên nhân thất bại của Blade & Soul tại Việt Nam được cho là có một phần trách nhiệm từ Garena, bởi khi đó NPH này đang dồn sự quan tâm vào thể loại eSports, với những con gà đẻ trứng vàng như Liên Quân Mobile, Free Fire, FIFA Online 3 – 4, LMHT… nên Blade & Soul trở thành một đứa con ghẻ và không được chú trọng đầu tư quảng bá, phát triển cộng đồng.

Tuy nhiên, còn một lý do nữa đó chính là sự phát triển của các dòng game di động, dẫn tới sự thoái trào chung của các tựa game trực tuyến trên PC, mà Blade & Soul – Vốn đã có lịch sử lâu đời và dần cho thấy sự tụt hậu về mặt đồ họa hay lối chơi, là một trong những nạn nhân của thời cuộc.

Xem thêm:

,

亚博体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的亚博体育登录网址、亚博体育备用网址、亚博体育最新网址、亚博体育手机网址、亚博体育管理网址、亚博体育会员网址。提供亚博体育APP下载,亚博体育APP包含亚博体育代理登录线路、亚博体育会员登录线路、亚博体育信用网开户、亚博体育现金网开户、亚博体育会员注册、亚博体育线上投注等业务。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10162
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4440
  • 评论总数:6604
  • 浏览总数:722538