telegram好玩的群组(www.tel8.vip):Sau nghỉ Tết, các trung tâm đăng kiểm ở Phú Thọ vẫn quá tải

admin 2个月前 (02-04) 社会 1 0

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Các trung tâm Đăng kiểm ở Phú Thọ đều đang gặp phải tình trạng quá tải do số lượng xe đến kiểm định quá lớn. Ảnh: Tô Công.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có 6 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tập trung tại TP.Việt Trì (3 trung tâm), thị xã Phú Thọ (1 trung tâm), huyện Lâm Thao (1 trung tâm), huyện Thanh Sơn (1 trung tâm).

Những ngày đầu năm, các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại tỉnh Phú Thọ có số lượng ôtô đến kiểm định tăng đột biến. Nguyên nhân do các trung tâm đăng kiểm tại một số tỉnh lân cận phải tạm đóng cửa, trong khi đó dịp đầu năm, lượng ôtô phải đi kiểm định tăng cao.

Trung tâm Đăng kiểm 19 - 02D. Ảnh: Tô Công.

Ghi nhận của PV chiều ngày 3.2, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 19 - 02D (địa chỉ: Khu 3, xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ), hàng chục chiếc xe đang chờ đến lượt được kiểm định. Từ xe đầu kéo, xe tải, xe thùng cho đến xe khách, xe con. Cùng với đó, có nhiều xe mang biển số tại các tỉnh ngoài Phú Thọ như: Hà Nội, Tuyên Quang, Hà Giang...

Trong khi đó, các nhân viên của Trung tâm Đăng kiểm đang phải làm việc hết công suất, các tài xế tỏ ra mệt mỏi vì phải đợi nhiều giờ để đến lượt xe mình được kiểm định.

Số lượng xe chờ đến lượt kiểm định là rất lớn. Ảnh: Tô Công

Anh Hoàng Văn Bình (tài xế đến từ xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba) cho biết, xe của anh đã chờ đợi để được kiểm định tại đây được 2 ngày. Anh Bình hi vọng trước khi giờ làm việc buổi chiều hôm nay kết thúc, xe của anh sẽ được kiểm định hoàn tất.

"Tôi đến đây lúc đầu giờ chiều hôm qua, nhưng khi đến, trung tâm Đăng kiểm này chưa thể nhận thêm hồ sơ vì đã đã đầy chỉ tiêu từ sáng. Vậy là 6h sáng nay tôi đến sớm nhưng chờ đến chiều nay mới đến lượt kiểm định" - anh Bình sốt ruột nói.

Các tài xế tỏ ra mệt mỏi, sốt ruột vì chờ lâu. Ảnh: Tô Công

Theo ông Nguyễn Đôn Ý - Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 19 - 02D, những ngày qua, trung tâm luôn gặp phải tình trạng quá tải, với trên dưới 50 lượt xe đến kiểm định/ngày. Sau kỳ nghỉ tết, từ ngày 26.1 đến nay, các nhân viên của trung tâm phải làm việc hết công suất để phục vụ nhu cầu khách đến kiểm định xe.

"Hiện nay, các nhân viên của trung tâm phải tăng ca từ 1 đến 2 tiếng/ngày, sáng thường làm sớm từ 7h, đến hơn 18h mới nghỉ. Số lượng xe đến phải quay về vì không đủ điều kiện kiểm định trước khoảng 15 đến 20%, nay càng ngày càng giảm vì ý thức người đến kiểm định xe đã tốt lên, nhiều người đã đi sửa chữa, bảo dưỡng xe trước khi đưa đi kiểm định" - ông Ý chia sẻ.

Còn theo ông Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 1905D (địa chỉ: Thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn), từ trước Tết Nguyên đán cho đến nay, trung tâm gặp tình trạng quá tải, lý do được đưa ra là vì nhu cầu tăng cao dịp trước và sau tết, cùng với đó lượng người từ các tỉnh khác đến kiểm định tăng bất thường.

"Có rất nhiều tài xế đến từ tỉnh khác, nhất là từ tỉnh Hoà Bình, mỗi ngày trên chục chiếc. Quá tải cả về sức người, các nhân viên phải căng mình làm việc không ngừng nghỉ. Trong khi đó các tài xế ai cũng đều sốt ruột, nhiều người tỏ ra rất ức chế khiến cho các nhân viên của trung tâm càng thêm áp lực" - ông Tuấn bộc bạch.

 Từ trước Tết Nguyên đán, trung tâm Đăng kiểm 19 - 01V đã rất đông khách đến kiểm định. Ảnh chụp từ ngày 12.1: Tô Công.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10162
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4440
  • 评论总数:6604
  • 浏览总数:722538